Tìm kiếm tour
Tour du lịch trong nước
Tour du lịch quốc tế
Tour
Điểm đến
Giá
du lịch theo địa danh
Dịch vụ du lịch
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
430
Tổng truy cập:
42169
tour sapa 2 ngày|tour ha noi sapa 2 ngày|tham sapa 2 ngày 1 đêm|khách sạn sapa|
Hà Nội - Sapa 2 Ngày 1 Đêm
Giá:
1,350,000 VND
Khởi hành:
Hàng Ngày 
Thời gian:
2 Ngày 1 Đêm 
Phương tiện:
Ô Tô 
Mã Tour:
PQ-863 
Lượt xem:
680 

THÔNG TIN DU LỊCH SAPA 2 NGÀY 1 ĐÊM

Sapa là điểm du lịch không thể bỏ qua nếu bạn có kế hoạch cho chuyến du lịch Miền Bắc của mình. Trước đây, để đến được Sapa là cả vấn đề cực kỳ khó khăn vì điều kiện giao thông phức tạp. Tuy nhiên, mấy năm lại đây đường sá thuận tiện hơn nhiều, du khách có nhiều lựa chọn để đến với vùng đất mới lạ này.

Từ Hà Nội Qúy khách có thể đi bằng xe lửa đi Lào Cai, rồi sau đó đi xe bus, ô tô du lịch từ thành phố Lào Cai lên Sapa. Hoặc Qúy Khách có thể đi bằng ô tô từ Hà Nội theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường cao tốc đưa vào sử dụng từ tháng 9-2014, là con đường cao tốc dài nhất Việt Nam hiện nay. Hoặc Qúy khách có thể đi lên Hòa Bình, sang Sơn La, đến Điện Biên Phủ, vòng về Lai Châu rồi sang Sapa.

Trong tất cả các phương án đó, nếu Qúy khách đơn thuần là thăm quan du lịch Sapa thì lựa chọn tốt nhất hiện nay là đi bằng ô tô theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, vì thời gian di chuyển chỉ có khoảng 5 giờ 30 phút từ Hà Nội đến tận Sapa. Nếu đi du lịch ghép đoàn qua công ty Du Lịch Xanh thì khoảng 6h-6h30 các buổi sáng chúng tôi đón đoàn trong khu vực Hoàn Kiếm để xuất phát đi Sapa, nếu Qúy khách đi đoàn ô tô riêng thì có thể tự quyết định thời gian và địa điểm xuất phát. Trong khi đó nếu đi bằng xe lửa thì Qúy khách bị phụ thuộc, xe lửa bắt đầu từ Hà Nội vào các buổi tối, và sáng sớm đến Lào Cai, lại đi xe khoảng 1 tiếng nữa mới tới Sapa, chi phí lại cao hơn nhiều. Và lựa chọn từ Sơn La - Điện Biên - Lai Châu - Sapa chỉ dành cho những ai có sức khỏe, có thời gian và muốn thăm quan nhiều địa danh. 

Nếu Qúy khách chưa quen thuộc cung đường, chưa một lần đến Sapa thì lựa chọn tối ưu nhất là qua các công ty Du Lịch, vì hiện nay có nhiều công ty tổ chức tour Sapa, và vì cạnh tranh nên Qúy khách cũng yên tâm hơn nhiều về chi phí là luôn thấp hơn so với mình tự đi. 

Tới Sapa cũng có nhiều lựa chọn cho các bạn để đi thăm quan. Tuy nhiên, vì bản làng dân tộc, các điểm tham quan thì nhiều nên chúng tôi cũng khuyên bạn nếu không có nhiều thời gian có thể chọn tour Sapa 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn tại thị trấn Sapa. Lựa chọn này bạn vừa được thăm quan bản làng dân tộc, vừa được dạo chơi thị trấn trong sương về đêm, có thời gian thưởng thức các đặc sản ở đây trong buổi tối mù sương...

Hãy tham khảo chương trình tour Sapa 2 ngày 1 đêm của Du Lịch Xanh để lựa chọn chuyến tour phù hợp nhất về giá cả và dịch vụ các bạn nhé.

Chúc các bạn có chuyến thăm quan vui vẻ và bổ ích ! 

Các chương trình khác

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH XANH (Green Travel )

Đ/C: Số 26 Bát Sứ - Hàng Bồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

ĐT : 024-3999 8006

Hotline: 0913 822 278

E: salesgreentravel@gmail.com

E: greentravel.com.vn@gmail.com