Tìm kiếm tour
Tour du lịch trong nước
Tour du lịch quốc tế
Tour
Điểm đến
Giá
du lịch theo địa danh
Dịch vụ du lịch
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
297
Tổng truy cập:
42169
vuon chim thung nham|tour bai dinh thang nham|thung nham|tham quan ninh binh|chùa bái đính|
Hà Nội-Bái Đính-Linh Cốc Thung Nham
Giá:
490,000 VND
Khởi hành:
Hàng Ngày 
Thời gian:
1 Ngày từ Hà Nội 
Phương tiện:
Ô tô, Đò Nan 
Mã Tour:
PQ-882 
Lượt xem:
573 

Chùa Bái Đính nổi tiếng là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á. Với nhiều cái nhất được công nhận ( Tượng phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, Tượng phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất ĐNA, Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam, Khu chùa rộng nhất Việt Nam, Chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á, Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam, Chùa có Giếng Ngọc lớn nhất Việt Nam, Chùa có số cây Bồ Đề nhiều nhất Việt Nam) ngôi chùa hiện nay đang thu hút lượng lớn du khách đến thăm quan chiêm bái không chỉ vào các ngày lễ tết mà ngay cả những ngày thường. 

Nếu bạn chưa một lần đến thăm ngôi chùa này thì lời khuyên là khoan hãy lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa mà hãy đến với Ninh Bình, đến thăm quan địa danh được coi là Miền Bắc thu nhỏ này đã. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Ninh Bình rồi thì với các địa danh như cố đô Hoa Lư, Tràng An, Tam Cốc, Bích Động...lại quá quen thuộc với chúng ta. Còn với địa danh Linh Cốc Thung Nham dường như còn khá xa lạ, một địa danh nên thơ, lãng mạn, khung cảnh tự nhiên hoang sơ mà ít khách du lịch đặt chân đến chắc hẳn sẽ mang đến cho du khách một chuyến tham quan cực kỳ lý thú.

Đến Linh Cốc Thung Nham du khách được ngồi trên những chiếc thuyền nan bé nhỏ, người dân địa phương chân chất nơi đây sẽ chèo dọc theo con suối nhỏ, hai bên là những thung lũng, những thửa ruộng chạy dài có lúc là màu xanh mướt, có lúc đến mùa gặt thì vàng óng cả một vùng sẽ là cơ hội cho Qúy khách ghi lại những hình ảnh không có nơi nào đẹp hơn. Thuyền nan chui xuyên qua những hang động xuyên thủy, những măng đá, nhũ đá quanh năm róc rách nước. Có những hang dài đến 500m, có nơi cao đến 30m, rộng đến 70m còn hoang sơ trong bóng tối mà chúng ta muốn quan sát phải dùng đến những chiếc đèn pin. Nơi đây còn là khu sinh thái, với những rừng cây được bảo vệ nghiêm ngặt, đến mùa làm tổ, những đàn chim kéo về  đây làm tổ kêu vang cả vùng trời. Đặc biệt, trong thung lũng nơi đây là nơi cư trú và sinh sống của các loài như cò, vạc, diệc, le le, mòng két, chích chòe lửa, sáo đá hay các loại chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ như hoằng hạc và phượng hoàng.

Với tour du lịch Hà Nội-Chùa Bái Đính-Linh Cốc Thung Nham, Qúy khách cũng có dịp đến và thưởng thức các đặc sản ngon nổi tiếng nơi đây như Cơm Cháy Ninh Bình, Thịt dê núi Ninh Bình, rượu thóc, mắm tép Kim Sơn...

Hãy tham khảo chương trình và đặt cho mình chuyến thăm quan đây bổ ích, ý nghĩa và giá cả khuyến mãi này các bạn nhé !

bai dinhThung nhando thung nham

Các chương trình khác

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - DU LỊCH XANH (Green Travel )

Đ/C: Số 26 Bát Sứ - Hàng Bồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

ĐT : 024-3999 8006

Hotline: 0913 822 278

E: salesgreentravel@gmail.com

E: greentravel.com.vn@gmail.com